Click tìm hiểu thêm

Dự án Căn hộ Chung Cư Opal Tower cao cấp Đất Xanh Bình Triệu Quận Thủ Đức

Opal Tower đẳng cấp và hiện đại !!

..ở tình hình ngày nay , khi mà tội phạm, trộm cướp ngày càng gia tang thì an ninh luôn là vấn đề hang đầu cần được chú trọng khi sở hữu Một căn nhà...

Các tiện ích vượt trội của Công trình căn hộ Opal Tower
Nơi sở hữu không gian sống chất lượng, thoải mái và an ninh trên tuyến đường Phạm Văn Đồng, Q. Thủ Đức, TPHCM
An ninh 24/24
ở tình hình ngày nay , khi mà tội phạm, trộm cướp ngày càng gia tang thì an ninh luôn là vấn đề hang đầu cần được chú trọng khi sở hữu Một căn nhà.

chung cư Opal Tower Hiểu rõ tâm lý đối tượng dân, ở Opal Tower, ngoài việc có kiểm soát an ninh trực 24/24 và thường xuyên đi tuần tra thì chủ đầu tư có Các biện pháp cực kỳ Hiện nay đại để hạn chế tối đa cho thành phần lao động dân bằng thiết bị Hiện nay đại. Máy quét thẻ được lắp đặt ở tất cả Những văn phòng cho thuê và chỉ có chủ căn hộ mới được sở hữu “chiếc thẻ từ ” này. chắc chắn tối đa về mặt an ninh, đơn vị ngừa đối tượng lạ lọt trong nhà Một cách hữu hiệu.

chung cư cao cấp Opal Tower Tiện ích
Căn hộ Opal Tower Nằm tiếp giáp Phạm Văn Đồng. Xung quanh là hệ thống dịch vụ tiện ích phong phú như :hệ thống siêu thị, khu mua sắm - giải trí cũng được bố trí khá dày đặc cùng với Đây là vô số Một số tiện ích không giống từ chăm sóc sức khỏe : spa,gym,yoga,… cho tới Một vài dùng thể thao, vui chơi giải trí cũng như shopping,mua sắm,.. Công trình còn được gia tăng Nguồn tin hướng định vị Một số tiêu chuẩn sống mới cho tổ ấm trẻ là “sống, giải trí liền kề” Thông qua chuỗi tiện ích nội khu.